7 NGUYÊN TẮC VÀNG DÀNH CHO ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

7 NGUYÊN TẮC VÀNG DÀNH CHO ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

7 NGUYÊN TẮC VÀNG DÀNH CHO ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Chi tiết bài viết

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN VÀ 7 NGUYÊN TẮC VÀNG

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

GIÁ TRỊ BỘ ĐỒNG PHỤC CỦA ĐỒNG PHỤC PHÚ AN LÀ “ THÂN THIỆN CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NĂNG ĐỘNG” TẠO NÊN SỰ THOẢI MÁI HÀI LÒNG

Đồng Phục Phú An - Nhà may đồng phục chuyên nghiệp của Công ty Dệt May Phú An với sự Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Năng Động tạo nên sự Thoải mái đã làm nên thương hiệu "Đồng Phục Phú An".

Để đạt được và duy trì xuyên suốt, bền vững như trên Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam đã và đang hoạt động theo những nguyên tắc căn bản mà Đồng Phục Phú An đã tham khảo và tích góp được để làm điểm tựa cho hoạt động và hành động.

Trong trạng thái là khi bạn suy nghĩ hay liên tưởng về một vấn đề gì đó, thì hầu như tất cả mọi thứ đều có liên quan với nhau, nắm được nguyên lý vận hành này ắc sẽ hối thúc con người bạn bắt đầu hành động tích cực hơn.

Mỗi người có một hướng đi cho riêng mình, tuy nhiên, tất cả đều phải tuân theo những nguyên tắc chung nhất. Thấu hiểu và hành động theo nó sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng và tăng khả năng đạt được mục tiêu cao nhất có thể.

  1. Nguyên tắc số 1: Người xấu = Kết quả tồi

Khi có một đối tác tồi, dù là bạn bè hay người cùng làm ăn, kết quả đem lại sẽ không mấy tốt đẹp. Một mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ mất tiền, mất bạn bè, mất lòng tự trọng, thời gian và sức khỏe. Những người khiến cuộc sống của bạn xấu đi, hãy từ bỏ họ.

Nếu bạn là người xấu? Chắc hẳn rất ít người thừa nhận điều này. Nhưng đó không phải là vấn đề. Nếu nhận thấy bạn là nhân tố khiến những người xung quanh cảm thấy tệ hơn, hãy thay đổi bằng cách lấy cảm hứng từ họ và tập trở thành một người tốt, một người tích cực hơn.

  1. Nguyên tắc số 2: Hãy sống như bạn chỉ còn 1 ngày

Mỗi sáng thức dậy, hãy xem như đó là ngày cuối cùng bạn tồn tại trên trái đất này. Hãy làm mọi điều bạn muốn với mục đích duy nhất: Cải thiện cuộc sống của bản thân trong 1 ngày. Như Steve Jobs từng nói: “Cái chết là đích đến của mọi người. Không ai có thể thoát khỏi nó và nó cần phải thế. Vì cái chết có lẽ là một sáng tạo tuyệt với nhất của cuộc sống, nó là tác nhân làm thay đổi cuộc sống. Nó xóa sạch cái cũ và mở đường cho cái mới”.

Nếu cái chết đã là đích đến của tất cả mọi người, là quy luật của tạo hóa thì cớ gì phải sợ, sao không sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn. Mỗi ngày mới bắt đầu, hãy hoàn toàn thoát ra ngoài khuôn khổ bó hẹp để làm những việc mà bạn cho là quan trọng nhất, vĩ đại đối với bản thân. Hãy làm nó ngay hôm nay, vì bạn không còn thời gian để chần chừ. Trân trọng từng phút giây của cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi thời gian trôi qua.

  1. Nguyên tắc số 3: Lựa chọn bản thân

Cuộc sống quá ngắn ngủi để chịu đựng những điều bạn không muốn. Mỗi khi chấp nhận một điều bạn không muốn làm, bạn có thể cảm thấy căm thù mọi người xung quanh, mọi việc dường như tệ đi, bạn không thể tập trung vào những điều bạn yêu thích và cảm thấy lãng phí năng lượng cho những điều vô nghĩa…

Hãy học cách yêu thương chính bản thân, bởi chính bạn mới là người nắm giữ cuộc sống và số phận của bản thân. Nếu không quan tâm đến cuộc sống của chính mình, bạn sẽ chẳng thể làm những điều tốt đẹp cho ai khác.

  1. Nguyên tắc số 4: Ý tưởng là điều quan trọng số một

Khi bằng cấp, danh vị chưa thể đảm bảo cho bạn một công việc an toàn, mức lương vừa ý và một cuộc sống ổn định, ý tưởng và kỹ năng là thứ bạn nhất định phải có. Ý tưởng và kỹ năng sẽ cho bạn tầm nhìn và mục tiêu sống để có thể đạt được thành công và tự do.

A – Hãy viết ra 10 ý tưởng mỗi ngày để rèn luyện cho trí não của bạn. Hãy làm việc đó hàng ngày, biến nó thành một phần cuộc sống của bạn. Thói quen này sẽ đem đến cho những ý tưởng bất ngờ và có thể xoay chuyển cả cuộc sống của bạn.

B – Luôn học hỏi từ mọi thứ. Mọi thứ bạn đọc, bạn nghe và làm hàng ngày đều có thể liên kết với nhau và cho ra đời một ý tưởng độc đáo. Ghi nhớ mọi thứ xảy ra trong cuộc sống, đó là cách những người sáng tạo nhất cho ra đời những sáng kiến .

  1. Nguyên tắc số 5: Hành động là thứ duy nhất đem lại kết quả

Chỉ khi hành động, bạn mới đạt được kết quả.

Mọi thứ đang xảy ra là kết quả của hành động trong quá khứ. Hành động là điều duy nhất tồn tại. Lời nói hay suy nghĩ không giúp bạn đạt được mục tiêu thực tế. Vì thế, hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ: Tham gia một khóa học, bắt đầu viết một cuốn sách, xây dựng một dự án…

Để thành công, bạn sẽ cần một ý tưởng lớn và tầm nhìn, nhưng đó mới chỉ đủ cho “doanh nhân giấy”- những người không muốn bắt tay vào hành động. Bạn phải thực hiện ý tưởng tuyệt vời của mình hoặc là sẽ không có thành công nào được tạo ra.

  1. Nguyên tắc số 6: Hãy giúp đỡ người khác

Nếu bạn chỉ hành động vì bản thân, cuộc sống của bạn sẽ rất nhỏ bé. Bước ra khỏi nhà, giúp đỡ mọi người, cuộc sống của bạn sẽ mở rộng biết bao. Những người cố gắng giúp đỡ người khác mỗi ngày chắc chắn sẽ thành công hơn những người chỉ lo lắng về số Like trên tài khoản mạng xã hội của họ. Nguyên tắc này là động lực để PATex làm nên Bộ Đồng Phục ngày càng chất lượng hơn.

  1. Nguyên tắc số 7: Nguyên tắc 1%

Mỗi ngày hãy cố gắng thêm một chút để có sức khỏe tốt hơn, sáng tạo nhiều hơn, sống hạnh phúc hơn. Bạn không cần cố gắng quá nhiều, chỉ cần nỗ lực hơn một chút mỗi ngày, nhưng đều đặn.

Nguyên tắc này không đơn thuần khẳng định những khác biệt nhỏ tích lũy thành những lợi thế đáng kể mà còn nhấn mạnh rằng những người có 1% tốt hơn sẽ thống trị trên tất cả lĩnh vực.

Đây là những nguyên tắc đã giúp Đồng Phục Phú An - PATex Việt Nam tồn tại và phát triển kể từ thời buổi ban sơ. Đừng từ bỏ, hãy bắt đầu hành động, "cố gắng thêm một" tức là chỉ cần thêm 1% mỗi ngày, sáng tạo nhiều ý tưởng hơn và giúp đỡ mọi người. Thay đổi cuộc sống của chính mình, bạn đã góp phần thay đổi cả thế giới. Từ nguyên tắc này mà quy mô của Đồng Phục Phú An - PATex Việt Nam ngày càng lớn mạnh, thương hiệu Đồng Phục Phú An ngày càng được cũng cố, cải thiện, mẫu mã, chất lượng của bộ Đồng Phục được cải tiến hàng ngày.

Đồng Phục Phú An  - PATex Viêt Nam, Công ty Dệt May Phú An với giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu là "Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Năng động" tạo sự thoải mái và chất lượng của bộ đồng phục đã nâng cao Uy Tín của Đồng Phục Phú An - PATex Việt Nam. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trên mà Nhà May đồng phục chuyên nghiệp - Công ty Dệt may Phú An đã cho ra nhựng bộ Đồng Phục làm cho người mặc cảm thấy thoải mái, doanh nghiệp cảm thấy hài lòng, bộ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp hình ảnh của công ty điều nay sẽ “ lên dây cót” tinh thần lao động của nhân viên hăng hái, kết quả làm việc của nhóm được đảm bảo dẫn đến kết quả kinh doanh chung của doanh nghiệp tốt hơn.

PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat