ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY VẢI CÁ SÁU TC

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY VẢI CÁ SÁU TC

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY VẢI CÁ SÁU TC

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VẢI CÁ SẤU TC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

VẢI THUN CÁ SẤU TC PHÙ HỢP MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

DỆT MAY PHÚ AN ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Nhà may đồng Phục chuyên nghiệp - Công ty may Áo thun Đồng Phục, Công ty Dệt May Phú An với sự Thân Thiện - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng - Thời Trang đã làm nên thương hiệu " Đồng Phục Phú An" của Chúng tôi.

Công ty Dệt may Phú An – PATex Việt Nam, Thiết kế và May Áo thun Đồng phục chuyên nghiệp, với lực lượng cán bộ nhân viên hùng hậu – tinh thần làm việc thiện chiến, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với bất kỳ đơn hàng theo nhu cầu của Quý khách.

BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU CHUYÊN SÂU VỀ VẢI THUN CÁ SẤU CHẤT LIỆU TC

Vải thun cá Sấu được dệt từ sợi TC( Chất liệu sợi bao gồm 35% thành phần Cotton( sợi bông tự nhiên) và 65% thành phần Polyester) vừa có tính chất mềm mại, thoáng mát, nhẹ vừa có tính bền, đẹp thấm mồ hôi và quan trọng hơn nữa là dễ nhộm, thấm màu tốt, giữ màu bền vừa có tính đẳng cấp, thời trang cũng như dễ phối màu, làm được nhiều kiểu mẫu, dễ sử dụng, dễ in, dễ thêu và đặc biệt hơn là có giá thành vừa phải, hợp với túi ngân sách của công ty. Vải cá Sấu chất liệu sợi TC có chừng đó đặc điểm và nhiều hơn nữa.. đủ để làm cho Doanh nghiệp, cho Tổ chức bạn, cho nhóm bạn, cho văn phòng bạn có sự chọn lựa tối ưu để may đồng phục áo thun Công ty.

1. Hút mồ hôi tốt:

Vải thun cá Sấu TC là loại vải được dệt bằng loại sợi TC20, TC30, TC34.. như đã nêu có chứa thành phần 35% Cotton và 65% Polyester, vải có độ thấm rất tốt thích hợp trong các hoạt động lao động trong nhà xưởng, dã ngoại, thể thao, văn phòng,… vì có tính thấm tốt nên vải thun cá Sấu chất liệu sợi TC có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, rất phù hợp với thời tiết và khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

2. Mềm mại tự nhiên:

 Vải thun cá Sấu TC có mắt vải dệt được đan như mắt cá Sấu to hơn mắt vải trơn( dày khít) thông thường, không nặng như vải Da cá, vảy cá… là loại vải có tính rất mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

3. Tính co giãn rất linh hoạt:

Vải thun cá Sấu TC có 2 loại, một là thun cá Sấu co giãn 2 chiều và hai là thun cá Sấu co giản 4 chiều, đều là loại vải có độ co giản rất tốt giúp mang lại sự co giãn linh hoạt và độ đàn hồi cao làm tăng thêm sự thoải mái cho người mặc.

4. Thoáng mát dễ chịu:

Vải thun ca Sấu TC mặc dù được dệt khá dày nhưng quy cách dệt có độ rỗng như mắt cá Sấu, hơn nữa có chất liệu cotton tự nhiên nên rất thoáng mát, cảm giác nhẹ nhàn.

5. Dễ nhuộm, giữ màu bền

Vải thun cá Sấu TC có tính thấm hút màu khá tốt và được xữ lý giữ màu rất bền, nên được nhuộm khá nhiều màu sắc rất bắt mắt và thời trang.

6. Tính dễ In, dễ Thêu

Vải thun cá Sấu TC có tính thấm hút nên in lên vải hoặc thêu lên vải rất dễ tùy ý in, thêu theo logo, hình tượng, Slogan, chữ thư pháp, chữ viết kiểu, nhiều màu.. rất bắt mắt và theo ý muốn yêu cầu vì vậy đã được các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức, Nhóm rất ưa chuộng để làm Đồng phục.

7. Tính Trang nghiêm, lịch sự

Vải thun cá Sấu TC có thể được may và phối nhiều màu sắc, nhiều kiểu áo rất đẹp có thể may theo kiểu Sơmi lịch lãm và cũng có thể may theo áo thun bo cổ trụ, cũng có thể may theo kiểu viền.. làm cho người mặc rất đứng đắng, lịch sự, thành đạt

8. Tính thời trang, Đẳng cấp

Nói về Đồng phục không thể không nhắc đến thời trang, Vải thun cá Sấu TC có tính chất thoáng mát, mềm mại, dễ chịu, dễ phối màu, nhiều màu để chọn lựa nên rất phú hợp cho nhiều lĩnh vực, đối tượng vì vậy mà được Doanh nghiệp của bạn lựa chọn, vải thun cá Sấu TC có những đặc điểm trên nên bạn cũng rất dễ chọn lựa màu sắc, nét thời trang dễ thiết kế logo, dễ phối màu theo ý mình, ý của Danh nghiệp mình rất đẹp, rất thời trang.

9. Tính Giá thành

Nhắc đến giá thành, nhắc đến sự cạnh tranh thì vải thun cá Sấu TC có giá thành rất vừa phải với giá trị của Nó mang lại là “Vô Địch” về sự cạnh tranh về giá. Vải thun cá Sấu TC vừa mang tính đẳng cấp, thời trang, bền đẹp, mềm mại, thoáng mát dễ chịu mà giá thành lại thấp hơn vải trơn Coton, vải cá Sấu Cotton… rất nhiều. Nếu so sánh với các loại vải có chất liệu PE hay Poly thì đó là một sự khập khiễng về đẳng cấp thời trang, khoảng cách một trời một vực về các đặc điểm trên, nhưng giá thành thì không chênh lệch là bao( một 8, một 10).

10. Chất lượng may của PATex Việt Nam

Vải thun cá Sấu TC có giá thành vừa phải, nhưng lại rất thời trang và chất lượng. Được may bởi bàn tay lão luyện của Nhà may Đồng phục Chuyên nghiệp, được châm chú từng đường kim mũi chỉ sắc sảo, xưởng may được trang bị máy móc chuyên nghiệp, công nghệ in, thêu hiện đại với giá thành thấp. Vì vậy mà chiếc áo thun Đồng phục chất liệu vải cá Sấu TC của Nó rất phù hợp cho ngân sách mà Công ty bạn, Doanh nghiệp bạn dành để may Đồng Phục cho công ty nhưng lại cho ra chiếc áo thun Đồng phục quá trời thời trang, đẳng cấp và tiện lợi.

Áo thun Đồng phục vải cá Sấu TC

Áo thun Đồng phục vải cá Sấu TC

Áo thun Đồng phục vải cá Sấu TC

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Địa Chỉ: 26 Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0901 499 566

Email: phuan@patex.vn

Website: patex.vn

PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Facebook chat