Dệt May Phú An

Dệt May Phú An

Dệt May Phú An

Câu Hỏi

BẠN MUỐN BIẾT

 

  1. Hỏi: Tiện ích của Dệt May Phú An mang lại cho khách hàng, đối tác là gì?

Trả lời: Thực tế ngày nay hầu như mọi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động đều ngày càng phát triển và chuyên nghiệp. Chúng tôi – Công Ty Dệt May Phú An là một Doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực Dệt và May Mặc (May Đồng Phục), Chúng tôi đã, đang và sẽ mang bộ đồng phục phù hợp nhất đến với với khách hàng. Đó là tiện ích lớn nhất của Dệt May Phú An đem đến cho khách hàng, đối tác của mình để bảo vệ sự an toàn, hình ảnh đặc trưng và tính chuyên nghiệp của quý khách hàng.

  1. Hỏi: Công tác tiếp nhận và sản xuất của Dệt May Phú An được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Dệt May Phú An là một doanh nghiệp hoạt động có bộ phận kinh doanh (bán hàng), bộ phận sản xuất (kỹ thuật, sản xuất) được phân công nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền lợi công việc cụ thể, rõ ràng, chuyên nghiệp. Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua bộ phận kinh doanh (tiếp nhận, tư vấn thương lượng, ký kết) sau đó xữ lý nội bộ (hoàn chỉnh thông tin) sản xuất mẫu, trao đổi, thông nhất ký duyệt mẫu, tiếp đến chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt tại phân xưởng, kiểm duyệt sản phẩm và phát hành sản phẩm đến tay khách hàng.

  1. Hỏi: Sản phẩm của Dệt May Phú An được bảo đảm như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm đạt điều kiện trước khi xuất xưởng. Nhưng thực tế khi sử dụng nếu có những sai sót, rủi ro phát sinh xãy ra, Chúng tôi sẽ thu hồi chỉnh sửa, làm mới (nếu cần) trong thời gian kịp thời để đảm bảo sao cho 100% sản phẩm của Dệt May Phú An xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn và sử dụng tốt 100%, đem đến sự hài lòng của quý khách.

  1. Hỏi: Dệt May Phú An tiếp nhận và xử lý khiếu nại (nếu có) của khách hàng như thế nào?

Trả Lời: Để đảm bảo uy tín và sự phát triển của Dệt May Phú An, Chúng tôi tiếp nhận tông tin phản hồi từ khách hàng qua tổng đài số điện thoại 02866 829929 hoặc hotline 0901 499566, qua Email: phuan@patex.vn, hoặc trực tiếp tại văn phòng Công ty, Chúng tôi sẽ tiếp nhận xữ lý sao cho quý khách sẽ hài lòng. Sự hài lòng của quý khách là là Lĩnh Hội sự Tinh Tế của Dệt May Phú An

  1. Hỏi: Đối tượng, khách hàng của Dệt My Phú An ở trong phạm vi nào?

Trả lời: Tất cả Cá nhân, Tổ chức và Doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và khách hàng Quốc tế kể cả Trường học, Bệnh viện có nhu cầu May Đồng Phục, nhu cầu Vải thun dệt kim. Dệt may Phú An luôn mong muốn được hợp tác và cung cấp sản phẩm với tất cả khả năng nội tại của Doanh nghiệp mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Facebook chat