CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

CÔNG TY MAY ĐÔNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

Công ty May Đồng Phục Đẹp – Chất Lượng – Uy Tín – Đúng Hẹn – Thời Trang. Khi Bạn có kế hoạch đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình, đầu tiên và là điều quan trọng nhất đó là chất lượng, thời gian và giá thành của sản phẩm, vì vậy chúng tôi là người giải mã được trắc ẩn của Bạn, bạn thắc mắc điều gì chúng tôi "Đồng Phục Phú An" đều giải sẽ giải quyết trắc ẩn về đều đó! vì CHúng tôi là nhà cung cấp đồng phục doanh nghiệp cho Bạn? Có thể là Thứ nhất về Giá thành, Thứ nhì về Chất lượng, Thứ ba về Mẫu mã, Thứ tư về Thời gian, Thứ năm Bảo hành sản phẩm.. của đồng phục. Bạn cần có đáp án trước khi quyết định chọn đồng phục cho cơ quan, doanh nghiệp mình.

Trong xã hội ngày nay Quần áo Đồng Phục còn mang ý nghĩa khác lớn hơn đó là tính đồng đội, tình đồng nghiệp, tính tập thể, sự đoàn kết, nét đặc trưng, sự phân biệt ngành nghề, kể cả nét thời trang, màu sắc để tạo nên sự khác biệt về cả hình ảnh thương hiệu cho Đơn vị, cho Doanh nghiệp, cho Công ty của mình.

Chính vì vậy, khi bạn quyết định chọn Đồng Phục cho doanh nghiệp, bạn cần lưu ý những điểm mấu chốt sau để có được bộ đồng phục hợp lý và vừa ý. Đây là quan điểm, là tâm tư của Dệt May Phú An, Công ty may Đồng Phục Chuyên nghiệp.

Caption
  1. Chọn mẫu bộ đồng phục phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp.

Tùy theo đặc trưng ngành nghề, công việc của đơn vị, Bạn cần phải chọn mẫu thiết kế, cho bộ đồng phục phù hợp với hình ảnh của Công ty. Công đoạn này là một trong những công đoạn quan trọng vì vậy Bạn cần tham khảo nhiều thông tin cũng như sở thích phong thủy để tìm hiểu và lựa chọn kiểu mẫu cho bộ đồng phục trước khi đặt may đồng phục.

Bạn cũng có thể tham vấn với nhà may đồng phục, Họ có đủ khả năng am hiểu về ngành nghề để tư vấn cho bạn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải, chất lượng may.. để bạn lựa chọn.

Hiện tại các nhà may đồng phục đa phần đều thiết kế mẫu sẵn cho từng loại đồng phục phù hợp với ngành nghề, tuy nhiên mỗi công ty, doanh nghiệp đặt may đồng phục đều cần có cho mình một sự khác biệt nào đó để tạo điểm nhấn hay nét đặc trưng riêng, từ đó bạn có thể cải biên mẫu có sẵn của họ thêm hoặc thay đổi những bộ phận, những đặc điểm của mẫu thiết kế, màu sắc, hay logo của doanh nghiệp để có bộ đồng phục vừa ý cho doanh nghiệp của mình. Đó là điều cần thiết khi Bạn quyết định đặt may đồng phục. Đồng Phục Phú An chúng tôi am hiểu và sẵn sàng chia sẽ với Bạn.

  1. Chọn giá thành cho bộ đồng phục.

Giá thành của bộ đồng phục là một vấn đề hết sức quan trọng cùng với chất lượng của bộ đồng phục. Như Dệt May Phú An đã chia sẽ với bạn, trước khi đặt may bạn phải tự trả lời và hoặc cùng tham vấn với ban lãnh đạo doanh nghiệp nên chon giá thành cùng với chất lượng bộ đồng phục là như thế nào.

Ngân sách đầu tư cho đồng phục của doanh nghiệp đã được ban lãnh đạo dự trù từ trước, vì vậy bạn phải tính toán kế hoạch tài chính của mình để sao cho nằm trong khoảng ngân sách đó, cùng với đó là phải đảm bảo chất lượng cho bộ đồng phục. Về vấn đề này bạn cần giải quyết 3 thành tố sao cho hợp lý nhất đó là giá thành – chất lượng – ngân sách( kinh phí).

Bạn cần tìm hiểu và nắm những thông tin của bộ đồng phục như mẫu và chất lương vải, chất lượng đường may, chất lượng in, thêu, độ bền màu.. biết giá trị của bộ đồng phục để chọn nơi đặt may đồng phục phù hợp. Hiện tại với chất lượng như mong muốn của bạn thì có rất nhiều giá thành chênh lệch khác nhau, hoặc là với kinh phí cho bộ đồng phục như bạn dự trù thì cũng có rất nhiều chất lượng khác nhau. Để cho bạn giải quyết vấn đề

Đồng Phục Phú An với quan điểm xem trọng chất lượng của bộ đồng phục và thoải mái khi sử dụng bộ đồng phục, Thân thiện khi tư vấn là địa chỉ đáng để bạn quan tâm với giá thành rất cạnh tranh.

  1. Chọn vải thích hợp cho đồng phục.

Kế đến chọn loại vải: chọn loại vải phù hợp với đặt thù của từng công việc, từng ngành nghề. Ví dụ như công việc văn phòng thì bạn chọn vải Kate các loại cho áo, Cashmere, Tuyt – Si, Kaki -Chun, Wool cho quần, công việc kỹ sư điện, khai thác mỏ dầu, hầm mỏ nên chọn vải Kaki các loại, vải Jeans, vải Cashmere.., công việc ở phân xưởng sản xuất nên chon vải Kate, vải Thun, vải Cashmere, vải Pangrim..

Chọn màu sắc: khi chon màu sắc nên đi theo tông màu của doanh nghiệp, để phù hợp với khi in, thiêu logo, tên doanh nghiệp trên bộ đồng phục.

  1. Chuẩn bị chọn thông số size cho đồng phục.

Khi đã chọn được đơn vị đặt may đồng phục bạn cần lên danh sách đầy đủ và khảo sát toàn bộ những người có tên trong danh sách cần may đồng phục, dành thời gian để lập phiếu câu hỏi hoặc tham vấn với nhà may đồng phục để có phiếu đo và hỏi người được may đồng phục về các thông tin như cân nặng, chiều cao, các vòng… Điều này sẽ hạn chế những bộ đồng phục không chính xác về kích cỡ cũng như thông số size cho bộ đồng phục.

Đồng Phục PATex Việt Nam đã có sẵn bảng thông số size và hướng dẫn cách lấy thông số để cho bạn dễ dàng cung cấp thông tin trong danh sách cần may đồng phục

  1. Chuẩn bị thời điểm đặt may đồng phục

Bạn chọn nhà may đồng phục uy tín nắm thời gian cho đơn hàng cần đặt may đồng phục để chủ động trong việc chọn thời điểm đặt may, tránh bị trễ hạn khi doanh nghiệp cần sử dụng bộ đồng phục, đều này làm tăng uy tín của bạn đối với ban lãnh đạo.

Mặt khác khi chủ động trong việc chọn thời điểm đặt may thì bạn tránh được sự gấp gáp trong việc đặt may. Vì sự gấp gáp có thể dẫn đến đẩy giá thành tăng cao, hoặc bộ đồng phục của bạn không như ý, trễ thời hạn cũng như chất lượng, lỗi may..

Với Đồng Phục PATex Việt Nam thì một đơn hàng có thể từ 10 đến 45 ngày, đơn hàng với giá trị lớn trên 10.000 sản phẩm thì sẽ kéo dài hơn trên dưới 60 ngày.

  1. Chọn nhà may đồng phục.

Tìm được một nhà may đồng phục phù hợp với nhu cầu của bạn là đều cần thiết, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu, nắm thông tin về nhà may đồng phục mà bạn lựa chon.

Chọn được nhà may uy tín, phù hợp sẽ hạn chế những sai sót không đáng có như chất lượng bộ đồng phục, thời gian giao hàng đúng hạn, cũng như những rắc rối khác có thể xãy ra.

Một nhà may đồng phục uy tín điều đầu tiên tất nhiên coi trọng lới hứa và chữ tín được họ đặt rất cao vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi đặt niền tin vào họ cho giao dịch của mình. Bạn hãy đến với Dệt May Phú An của chúng tôi.

  1. Quản lý các chi phí phát sinh khi giao dịch.

Như đã nói ở trên ngân sách dành cho may đồng phục của doanh nghiệp đã được dự trù và chuẩn bị từ trước, nên khi bạn quản lý, phụ trách việc đặt may đồng phục cho doanh nghiệp bạn cần quản lý những khoản chi phí có thể phát sinh. Các khoản chi phí có thể phát sinh như:

May tăng thêm đồng phục, nguyên nhân là do nhân lực tăng thêm hoặc khi bạn lên danh sách bị thiếu.

Giá đồng phục tăng lên, nguyên nhân là do in, thêu logo, bảng tên, tên doanh nghiệp nhưng khi thương lượng chưa rỏ ràng.

Chi phí sửa chữa, may mới đồng phục, nguyên nhân là do lấy, cung cấp thông tin cho nhà may đồng phục bị sai lệch, không chính xác.

Chi phí thuế VAT cho đơn hàng, bạn phải nắm giá thành cho bộ đồng phục đã có thuế hay chưa để tránh bất ngờ việc tăng chi phí.

Chi phí gởi đồng phục và vận chuyển đồng phục

Chi phí phạt chậm thanh toán, khi đơn hàng đã xong, đã nhận bàn giao, nhưng nếu bạn chậm thanh toán cho nhà may đồng phục thì sẽ bị phạt phí chậm trả như đã nêu trong hợp đồng đặt may đồng phục.

  1. Chính sách bảo hành, chính sách khuyến mãi của nhà cung cấp

Bạn tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành của nhà may đồng phục, để hạn chế những chi phí phát sinh nếu có.

Bạn tìm hiểu về chính sách giao hàng, khuyến mãi của nhà may đồng phục để có được những chính sách ưu đãi kịp thời.

Bạn nên lưu lại các thông tin cơ bản về nhà may đồng phục để giao dịch lần tiếp hoặc xữ lý những vướn mắc nếu có cho giao dịch may đồng phục.

Hãy Hỏi Dệt May Phú An

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho bạn

PATex Việt Nam

 

Chia sẻ:
Facebook chat