ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG TỐT - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

 CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Sản Phẩm Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt của Công ty Dệt May Phú An - PATex Việt Nam là giải pháp tốt nhất cho bạn khi lựa chọn bộ Đồng phục Bảo hộ lao động cho doanh nghiệp.

Mỗi khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động, Bạn cần phải chọn Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng đảm bảo! đó là chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp, cho người lao động và cả cho bạn.

Đảm bảo an toàn lao động cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp của người lãnh đạo của chủ doanh nghiệp. Mỗi một ngành nghề, mỗi một công việc đều có những đặc thù khác nhau, vì vậy doanh nghiệp, người lãnh đạo, bộ phận phụ trách cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ tính đặc thù riêng của Doanh nghiệp mình để có bộ đồng phục bảo hộ lao động phù hợp bảo đảm an toàn cho nhân công của mình.

 

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐỘNG BẢO VỆ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Sau đây Nhà may đồng phục chuyên nghiệp PATex Việt Nam giới thiệu các tiêu chí đánh giá Bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt yêu cầu 

  1. Chất liệu vải: Quan trọng thứ nhất là chất liệu vải của bộ đồng phục bảo hộ lao động phải phù hợp với đặc tính ngành nghề, điều kiện làm việc, môi trường làm việc( Ví dụ như: dày, mỏng, vừa, mềm, cứng, chống cháy, chống thắm nước…).
  2. Thiết kế mẩu : Thứ hai là thiết kết của Bộ đồng phục bảo hộ phải phù hợp với điều kiện, môi trường, lựa chọn kiểu Áo, kiểu Quần( Ví dụ như: tay ngắn – dài, rộng, bó..), vị trí túi, dây đai…để cho người công nhân cảm thấy dễ chịu, thuận tiện, an toàn.
  3. Tính đặc thù ngành nghề: Thứ ba là tính đặc thù của ngành nghề lựa chon chất liệu, màu sắc phù hợp, dễ nhận diện, đễ nhìn thấy, có logo của công ty…
  4. Tính lâu dài: Thứ tư là chất lượng may của bộ đồng phục bảo hộ phải có độ bền tốt, kiểu dáng phù hợp, dễ co giản, cơi nới…
  5. Tính tuân thủ: Bộ đồng phục bảo hộ phải tuân thủ theo quy định của nhà nước, yêu cầu đặc thù của từng ngành, nghề..
  6. Tính kỹ thuất, thẩm mỹ:  Đồng phục bảo hộ lao đồng là sản phẩm yêu cầu cao về kỹ thuật may, thẩm mỹ tốt kiểu dáng phù hợp
  7. Tính chất lượng: Bộ đồng phục bảo hộ lao đồng phải đảm bảo về chất lượng, chất liệu vải.
  8. Tính giá cả: Bộ đồng phục bảo hộ lao động có giá cả phù hợp, cạnh tranh: hiện tại có những nhà cung cấp đồng phục bảo hộ với giá “nhỉnh” hơn so với các nơi khác, nhưng đừng bỏ qua. Người Việt ta có câu “tiền nào thì của nấy”, giá cả luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, cũng như hậu mãi, chương trình bảo hành vì vậy mà chỉ có ” bảo hộ lao động giá cạnh tranh, bảo hộ lao động giá rất cạnh tranh”.
  9. Tính an toàn: Bộ đồng phục bảo hộ phải đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lao động.

Do đó, người lãnh đạo muốn có được những bộ đồng phục bảo hộ tốt, đảm bảo tiêu chuẩn, phù hợp chức năng thì cần tìm đến những địa chỉ có uy tín.

Nhà may đồng phục chuyên nghiệp – Công ty may đồng phục PATex Việt Nam – là một địa chỉ May Đồng phục Bảo Hộ tin cậy đối với Quý khách. Chúng tôi lấy Chất Lượng – Thoải Mái – Uy Tín làm phương châm hoạt động cho mình.

 

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐÔNG BẢO ĐẢM TÍNH TUÂN THỦ BỀN ĐẸP

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP  

PATEX

 

 

Chia sẻ:
Facebook chat