ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

SỰ QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đồng phục bảo hộ lao động có vai trò rất quan trọng đối với Doang nghiệp là Đơn vị sản xuất trực tiếp kể cả ngoài trời, trong hầm mỏ, trong phân xưởng, ngoài biển khơi, các công trình... người lao động là người buột phải sử dụng để bảo vệ cho bản thân và người sử dụng lao động là người buột phải trang bị để tránh rủi ro. Đồng phục bảo hộ ngoài đặc tính bảo vệ tính mạn, bảo vệ bản thân, nó còn có vai trò quan trọng thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng đội, sự riêng biệt của ngành nghề ...

Công ty Dệt May Phú An chuyên may và cung cấp những loại đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp, đặc trưng của ngành nghề như nghành Điện( các Công ty Điện lực, dịch vụ điện, các Công ty dịch vụ công( công ty Dịch vụ công ích, ngành y tế( các bệnh viện, ngành thủy sản( phân xường phòng sạch),... Đồng Phục Phú An tìm hiểu nhiều lĩnh vực, đặc trưng công việc, đặc trưng ngành nghề để thiết kế và cho ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp, người mặc thoải mái. Công ty đã cho ra thị trường những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, phù hợp với đặc trưng của từng công việc, ngành nghề.

Theo thông kê và nghiên cứu những rủi ro trong lao động luôn rình rập người lao động, những rủi ro này rất khó tránh, với những mối nguy hiểm đó, an toàn lao động phải là quan tâm cho người lao động, là ưu tiên số một đối với các doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Vì vậy mà đồng phục bảo hộ nhất thiết phải có và đặc biệt là trong ngành công nghiệp, nơi nguy hiểm luôn rình rập và tai nạn có khả năng xãy ra bất cứ lúc nào. Doanh nghiệp cần bảo vệ người công nhân bằng những bộ đồng phục bảo hộ hợp lý, phú hợp nhất.

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐÔNG 9 – 18004

Một trong những biện pháp bảo vệ cơ bản nhất nhưng thiết yếu nhất đó là Bộ quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ. Trong đó bộ quần áo bảo hộ là quan trọng để giữ an toàn cho người lao động trong suốt cả ngày làm việc.

Đồng Phục Phú An là đơn vị may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp, cung cấp và tư vấn để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mỡi lĩnh vực, mỗi ngành nghề. Đồng Phục Phú An giới thiệu chia và giới thiệu ba cách lựa chọn và may đồng phục bảo hộ cho phù hợp để có thể giúp giảm thiểu rủi ro.

   1. Đồng phục bảo hộ công nghiệp – giảm thiểu nguy hiểm bụi bẩn, rủi ro

Đồng phục công nghiệp có lớp bảo vệ dày được thiết kế để bảo vệ nhân viên khỏi các mối nguy hiểm tại nơi làm việc, cho dù đó là những vật liệu dễ cháy hoặc các hạt hóa học. Một bộ đồng phục bảo hộ công nghiệp đa dạng dựa trên Thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) để giảm thiểu rủi ro cho công nhân. Một số công việc nổi bật nhất bao gồm:

  • Mỏ than: Một trong những ngành nghề nguy hiểm nhất trên thế giới, khai thác than, có những mối nguy hiểm về môi trường: bụi, hóa chất, vật rơi, và khả năng hiển thị thấp. Cần các thiết bị bảo hộ như từ mũ cứng và giày ống đến quần yếm bảo vệ và quần áo phản quang. dụng cụ bảo hộ lao động cá nhân không thể xem nhẹ trong các mỏ than.
  • Giếng dầu, mỏ khí: khoan ngoài khơi phải đối mặt với một số điều kiện khắc nghiệt nhất. Trộn các vật liệu dễ cháy với thiết bị nặng và khu vực không gian chật chội – dễ xãy ra sự cố và thảm họa. Thiết bị công cụ bảo vệ, bảo hộ nhờ vậy mà đã đi được một chặng đường dài hướng tới việc giảm bớt rủi ro hàng ngày đối với công nhân dầu.
  • Địa điểm cải tạo: Từ nhà thầu nói chung và người thợ sửa ống nước đến thợ xây dựng và thợ điện, những người chăm sóc nhà cửa và công trình. Công cụ bảo hộ yêu cầu phải bảo vệ chống bụi, mảnh vụn, rỉ sét, dầu mỡ, nước thải và nhiều thứ khác.
  • Nhà máy sản xuất: Nhiều doanh nghiệp sản xuất giữ cho các nhà lắp ráp, nhà điều hành sản xuất và nhà khai thác xe nâng được an toàn bằng cách yêu cầu thiết bị bảo hộ an toàn đặc biệt trên sàn. Mũ cứng, ủng mũi nhọn và kính an toàn là điều cần thiết cho những nhân viên làm việc với máy móc hạng nặng hàng ngày.

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐÔNG 9 – 18007

   2. Đồng phục Bảo hộ phòng sạch– Thúc đẩy sự sạch sẽ

Đồng phục công nghiệp có lớp bảo vệ mỏng, sạch nhẹ nhàng hơn, những nhà xưởng sản xuất luôn có các loại Mỡ, vi khuẩn và các hạt thức ăn có thể nguy hiểm dịch bệnh. Quần áo bảo hộ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất quan trọng cho việc duy trì một nơi làm việc sạch sẽ và an toàn.

  • Nhà máy sản xuất y tế: Những người lắp ráp phải làm việc trong một môi trường sạch, có kiểm soát nhiệt độ để tạo ra các sản phẩm vô trùng sẽ được sử dụng trong các bộ đồng phục và dụng cụ đặc trưng tuân thủ thủ tục Y Tế.
  • Phòng sạch: Môi trường làm việc được kiểm soát chặt chẽ, các bộ đồng phục, trang phục đặc trưng được xử lý đặc biệt. Chỉ những đồng phục được làm sạch chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo tính toàn vẹn của cơ sở.
  • Nhà máy chế biến thực phẩm: Trang phục bảo hộ, Dịch vụ bảo hộ lao động là một phần thiết yếu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Được kiểm soát chặt chẽ vì bất cứ điều gì có thể dẫn đến nhiễm chéo hoặc tạp nhiễm.

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐÔNG 9 – 18005

   3. Đồng phục bảo hộ xây dựng – Cải thiện khả năng hiển thị

Đồng phục công nghiệp có lớp bảo vệ tương đối dày, thoáng khí và linh hoạt, đồng phục công nghiệp luôn luôn hữu ích khi nhân viên có thể nhanh chóng xác định ai là đồng nghiệp và ai không phải. Trong một số ngành, đó là vấn đề thuận tiện – nâng cao nhận thức về thương hiệu và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Ở những người khác, điều đó rất quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay.

  • Địa điểm xây dựng: Đóng vai trò tín hiệu, thuận tiện. Khi các phương tiện di chuyển, mang vác thiết bị nặng và một số lý do khác khiến công nhân xây dựng cần phải luôn quan sát được. Khi đó đồng phục bảo hộ áo Sơ mi có khả năng hiển thị cao và đồng phục áo Ghi lê an toàn sẽ thể hiện được điều đó.
  • Sân bay và ga đường sắt: Tầm nhìn rất cần thiết cho những người làm việc tại các trung tâm giao thông. Đặc biệt, các công nhân phi hành đoàn, sân bay không chỉ bằng quan sát máy bay mà còn có vận chuyển hành lý và các phương tiện di chuyển khác. đồng phục có vai trò rất quan trọng để quan sát tín hiệu kịp thời.
  • Tinh thần đồng đội: Đồng phục bảo hộ lao động công nghiệp tăng chất tinh thần đồng đội( esprit de corps). Họ tăng cường hình ảnh của một công ty và nâng cao nhận thức về thương hiệu, đồng thời cung cấp cho nhân viên một trải nghiệm làm việc sạch sẽ và thoải mái. Một bộ Đồng phục bảo hộ phù hợp có thể nâng cao tính chuyên nghiệp của bất kỳ Doanh nghiệp nào, giúp việc xác định nhân viên nhanh chóng và dễ dàng cho đồng nghiệp, người quản lý và khách hàng. Quan trọng nhất, thiết bị bảo hộ cá nhân thường là hàng phòng thủ đầu tiên chống lại tai nạn hoặc thương tích, giúp giữ cho người lao động công nghiệp an toàn hàng ngày.

Cho dù doanh nghiệp của bạn là sản xuất Y tế hay An ninh giao thông, công trường Xây dựng, Hầm mỏ, Dầu khí việc hay Phân xưởng sản xuất chọn đồng phục bảo hộ phù hợp cho công việc là một trong những cách cơ bản nhất để bạn có thể giữ nhân viên, khách hàng và khách truy cập an toàn.

ĐỒNG PHỤC BAO HỘ LAO ĐÔNG 9 – 18008

Cùng với nhiều loại Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động khác nhau. Đồng Phục Phú An cung cấp cho khách hàng đồng phục bảo hộ lao động an toàn, bền và thoải mái. Những bộ đồng phục này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, được thiết kế đặc biệt cho các công trường xây dựng, nhà máy thép, phân xưởng và các môi trường làm việc tương tự khác. 

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN

 PATex Việt Nam tổng hợp

Chia sẻ:
Facebook chat