Đồng Phục Nhà Hàng & Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng & Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng & Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng & Khách Sạn

ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG

THỜI TRANG & HÒA HỢP

PATEX– DỆT MAY PHÚ AN đang phát triển dòng sản phẩm “ Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng”, với sự phong phú và đa dạng của dòng sản phẩm này “ Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng” cần thiết kế chuyên nghiệp am hiểu quy định và tầm nhìn hòa hợp với môi trường và phong cách của Khách Sạn & Nhà Hàng.

 

Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng của PATEX được phân chia theo từng bộ phận bao gồm: 

 

Được đánh giá cao cấp vì sự chuyên nghiệp của dòng sản phẩm “ Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng” Bộ Vest Nam – Nữ, Sơ mi Nam – Nữ cho bộ phần Quản lý, đến các loại Gile, Sơ mi, Đầm, Váy, Quần tầy, Thun cho bộ phận Văn phòng, Bellman, Kỹ Thuật, Lễ tân, Bartander và những bộ Đồng Phục chuyên dụng của Bộ phận Bếp, Bảo vệ, Phòng Gym, Buồng phòng, tạp vụ  … hết sức đa dạng.

 

Dòng sản phẩm“ Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng” được PATEX thiết kế nhiều kiểu dáng, mẫu mã, lựa chọn vải kỹ càng cẩn thận sao cho phù hợp, hài lòng với hình ảnh của Khách Sạn, Nhà Hàng. 

 

PATEX với phương châm Thân thiện – Tinh tế – Chất lượng – Thời trang đã và đang thiết kế, cho xuất xưởng những sản phẩm Đồng Phục Khách Sạn & Nhà Hàng đạt tiêu chuẩn, đậm chất trang nhã, tinh tế hòa hợp với môi trường và làm tăng thêm phần rực rỡ cho hình ảnh chung của Khách Sạn, Nhà Hàng của quý khách.

 

*** PATEX – LĨNH HỘI SỰ TINH TẾ ***

Facebook chat