CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Trân trọng chào đón quý khách!

Công ty Dệt May Phú An được hình thành và phát triển trong thời đại mới với nhu cầu phát triển của xã hội tăng vượt bật, là Doanh Nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực Dệt và May Mặc.

Dệt May Phú An hoạt động trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng với tốc độ nhanh, vì vây Chúng tôi chọn ” Thân Thiện - Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng - Thời trang” làm kim chỉ nam cho hoạt động của Chúng tôi, đặt biệt trong lĩnh vực Dệt may nhân tố công nghệ ngày càng quan trọng, vì lẻ đó " Hội nhập" là để có sự chuẩn bị chu đáo và tiếp cận công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Giai đoạn phát triển hiện nay của Dệt May phú An - PATex Việt Nam là chuyên sâu về lĩnh vực May Đồng Phục. Vì vậy mà Chúng tôi không đặt nặng về lĩnh vực thời trang xa xỉ mà chú trọng đến công nghệ để cải thiện năng suất và tối ưu hóa tiêu hao nguyên vật liệu và chi phí đầu vào.

Hiện tại Dệt May Phú An đã hội tụ được đội ngũ cán bộ nhân viên với những cá nhân lành nghề, có chuyên môn sâu rộng với kỹ năng làm việc chuyên sâu, tương tác công việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, tuổi nghề chuyên môn trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành May, Ngành Dệt đó là tài sản rất giá trị của Dệt May Phú An cùng với những cá nhân trẻ tuổi rất năng động và sáng tạo, tiếp thu rất nhanh những công nghệ mới trong ngành Dệt May.

Định hướng tổng quát của Dệt May Phú An trong giai đoạn tới là tập trung phát triển thương hiệu chuyên về lĩnh vực Đồng Phục mang thương hiệu Đồng Phục Phú An, mở rộng quy mô theo hướng chuyên nghiệp, phát triển chuyên môn hóa từng lĩnh vực, những phân xưởng chuyên sâu sản xuất từng dòng sản phẩm riêng biệt. Văn phòng, Phòng ban lấy thước đo hài lòng của khách hàng làm phương châm hành động.

Chúng Tôi với khát khao phát triển nâng tầm thương hiệu sẽ là động lực để Dệt May Phú An – PATex Việt Nam ngày một lớn mạnh, mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp có quy mô và uy tín trên thị trường Ngành Dệt May. Đưa quy mô doanh nghiệp đạt trên 3 triệu sản phẩm/năm trong thời gian gần và nằm trong những Doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước.

Sứ mệnh:

Cung ứng ra thị trường những bộ Đồng phục đảm bảo chất lượng mang âm hưởng thời trang giản dị đem sự thoải mái đến cho người mặc và đủ để làm hài lòng đối tác cho” Gắn Kết Tương lai”

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng: luôn hướng đế khách hàng xem khách hàng là thước đo cho sự phát triển bền vững khách hàng là trọng tâm, là động lực để phát triển Dệt May Phú An.

Hội nhập: là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển trong thời đại mới, đó là động lực, là bệ phóng là sự tiếp cận để làm hài lòng khách hàng.

Năng động: tinh thần thiện chiến chủ động nắm bắt tình huống, cơ hội xữ lý linh hoạt để có kết quả cao nhất, hợp lý nhất làm hài lòng khách hàng.

Chuyên nghiệp: tiếp thu cái mới, chuyên mô vững vàng, phân công cụ thể QA-QC rành mạch, ứng xử chuẩn mực.

Uy tín: tư vấn rỏ ràng, giữ đúng cam kết mẫu mã, chất lượng, quy cách, thời gian để làm hài lòng khách hàng.

DỆT MAY PHÚ AN – PATEX VIỆT NAM

CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH

Giá trị cốt lõi PATex VN

PATEX VIỆT NAM

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat