CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Giới thiệu

Công ty TNHH Dệt May Phú An được thành lập và hoạt động ngày 13/7/2017. Trụ sở Công ty Dệt May Phú An đặt tại số 26 Ấp 3, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Dệt và May Mặc.

Lĩnh vực sản xuất mà Dệt May Phú An hiện đang tập trung May gia công quần áo Đồng Phục, cung cấp, gia công vải thun máy dệt kim tròn.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp quần áo Đồng Phục tin cậy của các công ty như: Công ty Dịch Vụ Công Ích, Cổ Phần Xi măng Đồng Lâm, Kurihara, TRA-SAS, TaiSun, Hệ Thống Giáo Dục Việt Anh, LoZi, Trường Đại Học Cửu Long…

Chúng tôi tin rằng với phương châm hoạt động "Thân Thiện - Tinh Tế - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp" Chúng tôi sẽ mang đến giá trị cao nhất cho mỗi sản phẩm khi sử dụng. Sản phẩm của PATEX được lấy từ cảm hứng“ Lĩnh Hội Sự Tinh Tế “, là những sản phẩm tinh tế và đảm bảo chất lượng đã được kiểm soát 100% trước khi xuất xưởng của Công ty chúng tôi. PATEX tin rằng những sản phẩm được xuất xưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi tin rằng với phương châm hoạt động

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH 

  • Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Trở thành một Doanh nghiệp có quy mô lớn trong lĩnh vực Dệt, May mặc và Thiết kế thời trang ứng dụng công nghệ hiện đại. Cung ứng ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tinh tế trong thiết kế thời trang đem đến sự thoải mái cho người mặc, đủ để làm hài lòng đối tác.

  • Giá trị cốt lõi:
  • Hợp tác: luôn đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng xem khách hàng là thước đo, là động lực cho sự phát triển bền vững của Dệt May Phú An.
  • Hội nhập: Luôn tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực thiết kế - sản xuất.
  • Chuyên nghiệp: Có quy trình hệ thống phòng ban, nhà xưởng hiện đại – chuẩn mực – năng động.
  • Tinh tế: hoàn thiện giá trị ở mức cao nhất cho mỗi sản phẩm
  • Giá trị: Đem đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 

DỆT MAY PHÚ AN – LĨNH HỘI SỰ TINH TẾ

Chia sẻ:
Facebook chat