MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC THIẾT KẾ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT

May đồng phục lĩnh vực ngành nghề có chuyên nghiệp không? vì bao lâu nay nghề may mặc nói chung và thợ may thủ công nói riêng là một nghề truyền thống, nhưng thực sự đó có đúng để dùng cho nghề may đồng phục không? câu trả lời dành cho câu hỏi này là không thể chắc chắn vì cơ bản là Đồng phục có số lượng tương đối lớn và đồng bộ, có cả in logo, biểu tượng, hoặc slogan nên một người nghề may thủ công không thể làm được một hoặc nhiều sản phẩm như thế. Vậy một Doang nghiệp, một Công ty may với hàng nghìn công nhân có phải là công ty may đồng phục chuyên nghiệp không? câu trả lời cũng sẽ là không chắc chắn vì đồng phục thực sự không có nhu cầu lớn, liên tục, đa dạng và thời trang vì vậy mà hoạt động may đồng phục sẽ là không hiệu quả đối với những doanh nghiệp này. Vậy may đồng phục có phải là một nghề không, câu trả lời là phải. Đối với một số Doanh nghiệp thì họ chuyên hoạt đồng về lĩnh vực này với mục tiêu, mục đích cụ thể để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của thời đại ngày nay.

Chính vì vậy Đồng Phục Phú An là thương hiệu của công ty Dệt may Phú An được Dệt May Phú An xây dựng hướng đến sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực May đồng phục, xây dựng một thương hiệu chuyên may đồng phục uy tín và hiện đại, đủ khả năng cung cấp, đủ khả năng in ấn, chế tác những bộ đồng phục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng Phục Phú An chuyên may và cung cấp đáp ứng nhu cầu đồng phục cho các Tổ chức, Doanh nghiệp, hội nhóm, Trường học, Bệnh viện, Phân xưởng... chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp hoặc là phát triển mẫu từ phía của đối tác hoặc và đã thiết kế cho ra những sản phẩm Đồng phục đẹp và chất lượng.

 

Vì có những đặc điểm riêng của lĩnh vực May đồng phục mà Dệt May Phú An hết sức quan tâm và quyết tâm xây dựng cho riêng mình một thương hiệu may đồng phục có tiếng, có uy tín trên thị trường và nhu cầu của xã hội ngày nay. Vì vậy ngay từ khâu thiết kế, chọn vải đến khâu kỹ thuật đo, cắt và may hoàn thiện, đóng gói, kiểm tra. Với sự tỉ mỉ từng chi tiết,  được kiểm tra kỹ lưỡng với một nguồn nhân lực thiện chiến có tay nghề rất điêu luyện và nhạy bén trong nắm bắt thời trang và kỹ thuật in ấn, kỹ thuật thêu của Chúng tôi. Vì vậy không ngoa khi cho rằng May Đồng phục là một môn nghệ thuật . Thật đúng như vậy để Chúng tôi xây dựng Đồng Phục Phù An!

Bài này Đồng Phục Phú An giới thiệu chuyên sâu về đặc điểm của May Đồng Phục.

Đối với tất cả các loại hình ngành nghề thì May đồng phục được xem là ngành nghề khá mới mẽ nhưng nghề May đồng phục lại rất đa dạng cần thời trang và cần kỹ thuật may rất cao, cần sự kiên trì. Ví dụ như Đồng phục công sở( Đồng phục văn phòng) có nhiều chủng loại, vừa mang nét thời trang vừa mang nét khuông mẫu, vừa mang tính tập thể lại vừa mang tính cá nhân. Vì vậy mà may đồng phục công sở luôn cần kỹ thuật may tốt và năng lực quy mô nhân lực để sản xuất được nhiều sản phẩm nên nó mang trong mình  “sự tinh tế” của nó về cả giá trị hình ảnh cũng như giá trị vật chất của bộ đồng phục.

MẪU ĐỒNG PHỤC VESTON

Ngoài ra Đặc điểm của May đồng phục là tuy may với số lượng lớn nhưng cần kỹ thuật may cao, Vì khách hàng cũng rất quan tâm về việc "Mặc đẹp" và giá cả thấp. Chính vì đặc điểm đó mà Đồng Phục Phú An đã hoàn thiện được những kỹ năng, kỹ thuật, kỹ năng sấp xếp để có được sự tối ưu hóa trong việc sản xuất của mình - Chúng tối giới thiệu những đặc điểm về May đồng phục của Đồng phục công sở

 • Nhân lực: Đây là nhân tố quan trọng và là quyết định, Nhà may đồng phục chuyên nghiệp cần những thợ có tay nghề cao, có năng khiếu về thời trang và đặc biệt là chọn lựa sắc màu, chất liệu vải phù hợp. Trong ngành May đồng phục Đồng phục công sở đa phần là thợ may thủ công, đồng phục công sở rất cần sự tỉ mỉ, từng nét kim, mũi chỉ. thiết kế, đo cắt từng người.
 • Kỹ năng chọn mẫu: đồng phục công sở rất phong phú nên khi chọn mẫu thiết kế là điều cơ bản, trước tiên nhà thết kế có kiến thức và kỹ năng sâu về thời trang, nắm bắt thông tin nhanh về đối tượng để hình thành những mẫu đồng phục phù hợp. Đối với người đặt may thì cần cung cấp những thông tin cơ bản như hoàn cảnh công việc, sở thích, hình ảnh doanh nghiệp của “chủ nhân”. Giai đoạn chọn mẫu là giai đoạn có tính quyết định đến hình ảnh của Doanh nghiệp và hình ảnh của người mặc

 

MẪU THIẾT KẾ VESTON

 • Kỹ năng, hiểu biết về vải và chọn vải: Các loại vải để may cho công tác May đồng phục công sở là rất nhiều, nhiều chủng loại, nhiều màu sắc nhiều giá thành. Chọn vải để may bộ đồng phục công sở phù hợp là rất cần sự am hiểu về vải, các tính năng và chất liệu vải của nhà may cung cấp để tư vấn cho người đặt may. Nhà may sẽ cung cấp cho nhà đặt may một số mẫu vải đã lọc qua lần 1 có thể chọn may cho một vài chủng loại đồng phục công sở nhất định: ví dụ
 1. Vải may đồng phục Vest, Ghile: Nên chọn các loại vải Tuyt-si, Kaki Chun, Wool trong mỗi loại vải này có rất nhiều chất liệu khác nhau tùy theo từng thành phần pha trộn và theo đẳng cấp để chọn loại vải chất liệu, màu sắc phù hợp.
 2. Vải may đồng phục Sơ Mi Nam Nữ: Nên chọn các loại Vải Kate Mỹ, Vải Kate Ý, Vải Kate Ford( For, Pho, Oxford) Kate Silk, Kate Caro, Kate lụa, kate Hàn Quốc..
 3. Vải may đồng phục quần Âu, Váy: Nên chọn các loại vải Cashmere, Tuytsi, Kaki Chun, Wool các loại, kaki cotton Pangzin.

VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 • Kỹ năng về kỹ thuật may: Giá trị làm nên một chiếc áo Vest( có giá trị rất cao) là cầu kỳ và nhiều công sức, ta tạm thời bỏ qua công đoạn thiết kế, chọn vải. Để làm nên một chiếc áo Vest cần những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao và trang bị máy móc đầy đủ và tốn kém thời gian. Hiện nay may đồng phục công sở đã có những máy chuyên dụng riêng của nó, nhưng vẫn rất cần những người thợ thủ công có tay nghề điêu luyên đây là nét đặt trưng của ngành may đồng phục công sở nói chung và may Vest noi riêng.

XƯỞNG CẮT TẬP TRUNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 • Kỹ năng kiểm tra sản phẩm: Kiểm tra là khâu cuối cùng nhưng cũng khá nhiều công đoạn. là lĩnh vực may phần lớn bằng thợ thủ công nên những sản phẩm cần kiểm tra rất kỹ càng từ khâu thiết kế cho đến khâu hoàn thiện.
 1. Kiểm tra về vải: như kiểm tra độ mềm cứng, độ dày mỏng, tỷ lệ pha trộn.
 2. Kiểm tra về thẩm mỹ: như chất lượng nút cúc và dây kéo, kiểu dáng.
 3. Kiểm tra nhãn hiệu: khâu này ít quang trong nhưng phải kiểm tra để biết thông tin như tem may để biết thông tin cơ bản về chất liệu và hướng dẫn sử dụng giặc, bảo quản.
 4. Kiểm tra đường may: Kiểm tra đường may để xác định chất lượng của bộ đồng phục, một khoảng cách đường may chuẩn có từ 4 đến 4.5 mũi/1cm. bằng cách kéo giãn vải và kiểm tra kéo giãn đường may của bộ đồng phục công sở
 5. Kiểm tra độ bền màu: Trong đồng phục công sở độ bền màu rất quan trọng nó nói lên giá trị của bộ đồng phục, vì vậy nên chọn những loại vải có độ bền màu cao hoặc vải không ra màu.

Trong May đồng phục đặc điểm riêng của lĩnh vực May đồng phục công sở là nét thời trang và chất lượng bộ đồng phục. Đồng phục phú an - PATEX là “một” Công ty May Đồng Phục với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực May đồng phục và may Đồng Phục Công Sở, cũng như may các loại đồng phục khác. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu, tinh thần làm việc thiện chiến với May thủ công với tay nghề trên 15 năm kinh nghiệm được trải đều trong từng lĩnh vực May áo Veston, May áo Somi, May quần tây và nhiều thợ có tuổi đời tay nghề lâu năm, công nghệ máy may tiên tiến, mới nhập, công nghệ in ấn tốt, máy thêu hiện đại đang sẵn sàng chào đón bạn.

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN – ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

PATEX Hãy đến với Chúng tôi – đang chào đón bạn  

 PATEX

Chia sẻ:
Facebook chat