ĐỒNG PHỤC VEST

ĐỒNG PHỤC VEST

ĐỒNG PHỤC VEST

Chi tiết bài viết

MAY VEST VĂN PHÒNG

THẤU HIỂU SỰ TINH TẾ

Công Ty Dệt May Phú An – Nhà May Đồng phục Chuyên Nghiệp là một thương hiệu có uy tín nhất tại Việt Nam về may mặc Đồng phục May đo và May Size. Với niềm đam mê và tinh thần cống hiến hết mình vì nghề, vì uy tín thương hiệu Dệt May Phú An. Chúng tôi đã và đang cho xuất xưởng những bộ Vest vô cùng giá trị góp phần làm nên phong cách lãnh đạo và quyền lực cho người thành đạt.

Đã trải qua thời gian hơn 10 năm hoạt động Dệt May Phú An – PATex Việt Nam tự hào là doanh nghiệp may Vest chuyên nghiệp uy tín là Nhà May Vest chuyên nghiệp có đội thợ lao động với tuổi nghề rất cao đã trên 20 năm kinh nghiệm là Nhà May Vest chuyên nghiệp luôn biết tiếp thu những công nghệ và kỹ thuật hàng đầu đến từ Kinh đô ánh sáng của Pháp, Milan của Ý và các nhà thành đạt từ Mỹ – Nhật – Hàn điều những thị trường nổi tiếng khó tính và vô cùng tỉ mỉ trong khâu kiểm duyệt chất lượng cũng như nét thời trang của bộ Vest.

Với niềm tin và tiềm lực hiện có cùng với tinh thần thiện chiến nắm bắt và tiếp thu cái mới, Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã ủng hộ Dệt may Phú An – PATex Việt Nam tạo được vị thế vững chắc trong ngành may đo Đồng phục Vest bằng phương pháp thủ công cao cấp kết hợp hiện đại ở Việt Nam, điều này luôn là động lực là kim chỉ nam để PATex Việt Nam – Công ty May Đồng Phục Chuyên nghiệp Dệt May phú An – Thương hiệu Đồng Phục PATex Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển trong suốt những chuyến hành trình đã qua và những chuyến hành trình tiếp theo để đồng hành cùng Quý Khách hàng.

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

- Những Mẫu Vest Nam - Nữ mà Dệt May Phú An đã cho xuất xưởng!

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Địa Chỉ: 26 Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0901 499 566

Email: phuan@patex.vn

Website: patex.vn

Chia sẻ:
Facebook chat