NĂNG LỰC SẢN XUẤT DỆT MAY PHÚ AN - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NĂNG LỰC SẢN XUẤT DỆT MAY PHÚ AN - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NĂNG LỰC SẢN XUẤT DỆT MAY PHÚ AN - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NĂNG LỰC SẢN XUẤT DỆT MAY PHÚ AN - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Công Ty Dệt May Phú An – Công ty may Đồng Phục Chuyên nghiệp đã trải qua thời gian hình thành và phát triển, với mục tiêu cho ra những sản phẩm Đồng Phục Chất Lượng – Thoải Mái – Uy Tín đưa đến giá trị “Gắn Kết” và mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Chính vì lẽ đó Công ty Dệt May Phú An luôn chú tâm đến việc nâng cao uy tín trên từng sản phẩm xuất xưởng của mình, vì vậy mà quy mô của Dệt may Phú An không ngừng được mở rộng, nâng cao khả năng sản xuất trực tiếp.

Để hướng đến và đạt được mục tiêu của chính Mình đặt ra, Công ty Dệt May Phú An luôn đặt nhân tố chủ đạo là nguồn lực con người để phát triển với tinh thần thiện chiến, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn phải có nhân tố không kém phần trọng tâm nữa đó là năng lực sản suất, năng lực công nghệ.

Qua thời gian hoạt động Chúng tôi đã tích góp được kinh nghiệm và trang bị máy móc – thiết bị chu đáo, đầy đủ, chuyên nghiệp. Hiện tại với năng lực của Chúng tôi, hàng năm chúng tôi cho xuất xưởng trên 3.000.000 sản phẩm Đồng phục các loại. Sản phẩm trọng tâm của PATEX là (1)Đồng Phục Công Sở, (2)Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động, (3)Đồng Phục Y Tế, (4)Đồng Phục Học Sinh, (5)Đồng Phục Áo Thun, (6) Khẩu Trang Vải.

KHU II

Với tính Chuyên nghiệp và tinh thần làm việc thiện chiến đặt biệt là sự sẵn sàng hợp tác – năng động. Chúng tôi chính là đối tác Công ty May Đồng Phục Chuyên Nghiệp mà các Doanh nghiệp quý khách cần tìm, Dệt May Phú An luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng.

Dệt May Phú An – ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

PATEX - ĐANG CHÀO ĐÓN BẠN

PATEX

 

Chia sẻ:
Facebook chat