ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Chi tiết bài viết

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THIẾT KẾ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT

Công ty Dệt may Phú An, Nhà May Đồng Phục chuyên nghiệp trong lĩnh vực may Đồng Phục Công Sở, Chúng Tôi đã thiết kế và cho ra những sản phẩm Đồng phục Công sở đẹp và chất lượng.

 

 

Ngay từ khâu thiết kế, chọn vải đến đo, cắt và may hoàn thiện, đóng gói, kiểm tra. Với sự tỉ mỉ từng chi tiết, đo cắt mềm mại, từng nét kim mũi chỉ được kiểm tra kỹ lưỡng với một nguồn nhân lực thiện chiến có tay nghề rất điêu luyện và nhạy bén trong nắm bắt thời trang của Chúng tôi. Vì vậy không ngoa khi cho rằng May Đồng phục Công sở là một môn nghệ thuật của Đồng Phục Phú An. Thật đúng như vậy!

Bài này Đồng Phục Phú An giới thiệu chuyên sâu về đặc điểm của May Đồng Phục Công Sở.

Đối với tất cả các loại đồng phục thì đồng phục công sở rất đa dạng, thời trang và cần kỹ thuật may rất cao. Đồng phục công sở nhiều chủng loại, vừa mang nét thời trang vừa mang nét khuông mẫu, vừa mang tính tập thể lại vừa mang tính cá nhân. Vì vậy mà đồng phục công sở luôn mang trong mình  “ngôi vương” của nó về cả giá trị hình ảnh cũng như giá trị vật chất của bộ đồng phục.

MẪU ĐỒNG PHỤC VESTON

Đặc điểm của đồng phục công sở là nhà may và người đặt may cần những kiến thức sâu và rộng về đồng phục công sở, từ chất lượng, kiểu dáng, kỹ thuật của một bộ áo Vest, bộ Ghilê đến chất lượng của cánh Sơmi, quần Âu, váy ngắn, giá trị rất cao của bộ Vest của cấp lãnh đạo tập đoàn, tổng công ty, đến giá trị của bộ đồng phục nhân viên trong công ty, nhà hàng đó là những đặt điểm cần trang bị cho người đặt may và nhà may để có những bộ đồng phục công sở phù hợp, hài lòng về cả hình ảnh lẫn chất lượng của nó. Sau đây là những đặc điểm về may đồng phục công sở

 • Nhân lực: Nhà may đồng phục chuyên nghiệp cần những thợ có tay nghề cao, có năng khiếu về thời trang, trong ngành may đồng phục công sở đa phần là thợ may thủ công, đồng phục công sở rất cần sự tỉ mỉ, từng nét kim, mũi chỉ. thiết kế, đo cắt từng người.
 • Kiến thức chọn mẫu: đồng phục công sở rất phong phú nên khi chọn mẫu thiết kế, trước tiên nhà thết kế có kiến thức sâu về thời trang và nắm bắt thông tin nhanh về đối tượng để hình thành những mẫu đồng phục phú hợp. Đối với người đặt may thì cần cung cấp những thông tin cơ bản  như công việc, sở thích, hình ảnh doanh nghiệp của “chủ nhân”. Giai đoạn chọn mẫu là giai đoạn có tính quyết định đến hình ảnh của công ty và hình ảnh của người 

 

MẪU THIẾT KẾ VESTON

 • Kiến thức về vải, chọn vải, kiểm tra vải: các loại vải để may đồng phục công sở là rất nhiều, nhiều chủng loại, nhiều giá thành. Chọn vải để may bộ đồng phục công sở phù hợp là rất cần sự am hiểu về vải, các tính năng và chất liệu vải của nhà may để tư vấn cho người đặt may. Nhà may sẽ cung cấp cho nhà đặt may một số mẫu vải có thể chọn may cho một vài chủng loại đồng phục công sở nhất định như:
 1. Vải may đồng phục Vest, Ghile: Nên chọn các loại vải Tuyt-si, Kaki Chun, Wool trong mỗi loại vải này có rất nhiều chất liệu khác nhau tùy theo từng thành phần pha trộn và theo đẳng cấp để chọn loại vải chất liệu, màu sắc phù hợp.
 2. Vải may đồng phục Sơ Mi Nam Nữ: Nên chọn các loại Vải Kate Mỹ, Vải Kate Ý, Vải Kate Ford( For, Pho, Oxford) Kate Silk, Kate Caro, Kate lụa, kate Hàn Quốc..
 3. Vải may đồng phục quần Âu, Váy: Nên chọn các loại vải Cashmere, Tuytsi, Kaki Chun, Wool các loại, kaki cotton Pangzin.

VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 • Trang bị kiến thúc về kỹ thuật may: Giá trị làm nên một chiếc áo Vest là rất cầu kỳ và nhiều công sức, ta tạm thời bỏ qua công đoạn thiết kế, chọn vải. Để làm nên một chiếc áo Vest cần những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao và trang bị máy móc đầy đủ và tốn kém thời gian. Hiện nay may đồng phục công sở đã có những máy chuyên dụng riêng của nó, nhưng vẫn rất cần những người thợ thủ công có tay nghề điêu luyên đây là nét đặt trưng của ngành may đồng phục công sở nói chung và may Vest noi riêng.

XƯỞNG CẮT TẬP TRUNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 • Trang bị kiến thức kiểm tra: Kiểm tra là khâu cuối cùng nhưng cũng khá nhiều công đoạn. là lĩnh vực may phần lớn bằng thợ thủ công nên những sản phẩm cần kiểm tra rất kỹ càng từ khâu thiết kế cho đến khâu hoàn thiện.
 1. Kiểm tra về vải: như kiểm tra độ mềm cứng, độ dày mỏng, tỷ lệ pha trộn.
 2. Kiểm tra về thẩm mỹ: như chất lượng nút cúc và dây kéo, kiểu dáng.
 3. Kiểm tra nhãn hiệu: khâu này ít quang trong nhưng phải kiểm tra để biết thông tin như tem may để biết thông tin cơ bản về chất liệu và hướng dẫn sử dụng giặc, bảo quản.
 4. Kiểm tra đường may: Kiểm tra đường may để xác định chất lượng của bộ đồng phục, một khoảng cách đường may chuẩn có từ 4 đến 4.5 mũi/1cm. bằng cách kéo giãn vải và kiểm tra kéo giãn đường may của bộ đồng phục công sở
 5. Kiểm tra độ bền màu: Trong đồng phục công sở độ bền màu rất quan trọng nó nói lên giá trị của bộ đồng phục, vì vậy nên chọn những loại vải có độ bền màu cao hoặc vải không ra màu.

Đặc điểm riêng của lĩnh vực May đồng phục công sở là nét thời trang và chất lượng bộ đồng phục. Công ty Dệt May Phú An là “một” Nhà May Đồng Phục Chuyên Nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may Đồng Phục Công Sở, Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu, thiện chiến hơn 20 thợ may thủ công với tay nghề trên 20 năm kinh nghiệm may áo Veston và nhiều thợ có tuổi đời tay nghề lâu năm đang sẵn sàng chào đón bạn.

Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam

Hãy đến với Chúng tôi – Đồng Phục Phú An đang chào đón bạn  

 PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat