NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

Chi tiết bài viết

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN 

Công ty Dệt May phú An, Công ty May Đồng phục Chuyên nghiệp bao gồm (1) Đồng phục công sở, (2) Đồng phục bảo hộ lao động, (3) Đồng phục áo thun, (4) Đồng phục học sinh, (5) Đồng phục Y Tế, (6) Khẩu trang vải. Giá trị cốt lõi được PATex Việt Nam - Dệt May Phú An chú trọng là sự thoải mái, thân thiện, đẹp, chất lượng, Uy Tín – Với niềm tin sẽ trở thành thương Hiệu lớn trên thị trường may mặc Đồng phục Việt Nam hiện nay! 

Là Nhà Chuyên nghiệp trong lĩnh vực May Đồng Phục. Nên khi Bạn bước vào ” lãnh địa” của Đồng Phục PATex Việt Nam – Dệt May Phú An, bạn được tự do lựa chọn các loại Đồng phục mà bạn mong muốn, kế đến bạn sẽ được nhân viên ngành hàng tư vấn cho bạn lựa chọn từ thiết kế mẫu đồng phục cho đến mẫu thực tế và có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lỏi được chú trọng trong bộ đồng phục của Đồng Phục PATex Việt Nam là sự thoải mái, đẹp và chất lượng. Do đó bộ đồng phục của PATex Việt Nam được chăm sóc kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, chọn sợi vải, cho đến khâu May, in, thêu Tên, Logo, Slogan của Công ty vì vậy mà bạn sẽ hài lòng trong việc lựa chon Nhà may, công nhân cảm thấy thoải mái khi mặc bộ đồng phục và bộ đồng phục trở thành đại diện hình ảnh cho Công ty của bạn đối với công chúng.

Sau đây Đồng Phục PATex Việt Nam giới thiệu đến bạn những Sản phẩm đồng phục của Đồng Phục PATex Việt Nam sản xuất, may ra trong những loại đồng phục của Đồng Phục PATex Việt Nam.

1. ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG – MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Đối với Đồng phục bảo hộ lao động, các loại vải, kiểu dáng thông thường có thể không phù hợp với mọi môi trường và có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của người lao động. Đồng phục PATex Việt Nam phục vụ phân khúc này bằng cách cung cấp những bộ đồng phục bảo hộ lao động làm bằng các loại vải chuyên dụng “đặc trưng” như chống cháy, chống tĩnh điện, teflon tráng, chống vi khuẩn, chống thấm nước và các loại vải thơm sao cho phù hợp với nhu cầu của từng môi trường cụ thể. các loại vải này đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp điều kiện làm việc được bảo vệ.

 

Đồng phục bảo hộ lao động

2. ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ – MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đối với Đồng phục công sở. Một bộ đồng phục tốt có nói một nghìn lời, sắc nét và sắc nét cũng không thấy thừa, một bộ quần áo được làm tốt, không chỉ đảm bảo phong cách ấn tượng mà còn thoải mái cho người mặc nó. Cho dù đó là một bộ đồ đồng phục, áo Sơ mi, áo Ghi lê, áo Vest, quần Tây hoặc Váy, với Đồng Phục PATex Việt Nam bạn yên tâm rằng Công ty của bạn, Văn phòng của bạn sẽ chuyên nghiệp và xứng đáng đại diện hình ảnh cho Công ty của bạn tốt nhất.

.Đồng phục công sở – văn phòng

3. ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG: MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Ngay từ quầy lễ tân Đồng Phục PATex Việt Nam đã có thiết kế riêng, cho đến người phục vụ, Đồng Phục PATex Việt Nam có các loại vải và thiết kế tạo nên những bộ đồng phục khách sạn ấn tượng và sáng tạo cho tất cả các loại ” Đội”. Đồng Phục PATex có một loạt các loại vải thích hợp cho đồng phục, phục vụ cho từng phân khúc khách sạn như dịch vụ lễ tân, phục vụ bàn, đồng phục đầu bếp, văn phòng phía trước, đội ngũ nhà hàng và các yêu cầu khác về văn phòng. các loại vải này có độ bền cao trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên.

Đồng phục bảo hộ – khách sạn – nhà hàng

4. ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC – HỌC SINH: MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Bộ đồng phục học sinh sẽ “tô điểm” cho các em học sinh được dễ nhìn, dễ mến và là nét đặt trưng, Bộ đồng phục thu hút sự chú ý của người xem và là đại diện hình ành cho ngôi Trường sở tại. Vì vậy mà đồng phục học sinh cũng rất cần sự thoải mái, trang nhã và đẹp, bền. Đồng Phục PATex Việt Nam lựa chọn các loại sợi phù hợp, vải pha trộn tốt nhất để tạo ra sản phẩm Đồng phục trường học thật trang nhã và thoải mái cho quý thầy cô và học sinh.

Đồng phục học sinh

5. ĐỒNG PHỤC Y TẾ – BỆNH VIỆN: MẪU ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Đồng phục Y Tế hiện nay khá phong phú, đa dạng. Áo( Blouse) dành cho bác Sĩ, dược Sĩ cùng với nhiều mẫu đồng phục Y tế trang nhã dành cho y Sĩ, y Tá, Điều dưỡng, Bệnh nhân, Trình dược viên.. được Đồng Phục PATex Việt Nam triển khai và phát triển với sự ngưỡng mộ, trân trọng được gởi gấm trong từng sản phẩm của mình. Khi hoàn thành được sản phẩm Đồng phục Y tế, Đồng Phục PATex Việt Nam rất hãnh diện là mình đã đóng góp được một phần nho nhỏ vào việc khám chữa bệnh hàng ngày của bác sĩ, y Sĩ, Thầy thuốc…với tâm huyết đó Đồng Phục PATex Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển để có được nhiều sản phẩm có ý nghĩa hơn cho ngành Y.

Đồng phục y tế bệnh viện

6. ĐỒNG PHỤC ÁO THUN – SỰ KIỆN: MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Sự đặc biệt của Đồng phục áo thun đó là biểu hiện sự trẻ trung và hiện đại. Đồng phục áo thun Polo – Sự Kiện của Đồng Phục PATex Việt Nam được quan tâm từ thiết kế kiểu dáng đến chất liệu, in, thêu. Các chất liệu được làm từ các loại vải thun Cotton, Cá sấu, hạt mè…cao cấp thoáng mát, bền đẹp trông sang trọng, ấn tượng và chuyên nghiệp. mang lại sự thoải mái tối ưu cho người mặc.

Đồng phục áo thun Polo – Sự kiện

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

PATex Việt Nam

 

 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat