NỖI NIỀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

NỖI NIỀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

NỖI NIỀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Chi tiết bài viết

NỖI NIỀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Công ty Dệt May Phú An - Công ty may đồng phục Công sở chuyên nghiệp với sự Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Thời trang đã làm nên thương hiệu "Đồng Phục Phú An"

Chị em chúng ta khi nhắc đến Đồng Phục thì có ái ngại! không thích? Câu hỏi này có lẻ không thể đưa ra ý kiến trực diện của mình được, cũng có thể vẫn âm thầm “ cam chịu” cùng bộ Đồng phục Công sở vì e ngại nhiều lý do. Nhưng! Nhà may Đồng Phục Chuyên nghiệpDệt May Phú An thấu hiểu cảm xúc" khó khăn" này và đã tìm ra phương án để ""bù đắp"", làm phai mờ( thu hẹp) khoảng cách " khó nói ấy" của chị em đối với khi mặc bộ Đồng phục công sở, Công ty may đồng phục - Dệt May Phú An ngày một tăng thêm nét thời trang, tinh tế trong bộ đồng phục công sở( Vest, Sơ mi, Váy, Quần tây… để có nét "" dịu dàng và giản dị"" hơn cho mọi vóc dáng.

Có lẽ nhiều chị em từ thuở còn đi học khi mặc bộ đồng phục học sinh đó là quy định của Nhà trường một trong những quy định phải tuân thủ nghiêm ngặt, vì bộ đồng phục có ý nghĩa rất cao cả, đó là sự bình đẳng, tránh phân biệt sang hèn, giàu nghèo, tầng lớp… thì đã có cảm giác thiệt thòi về hình thể không cân đố vv. đến khi trưởng thành trở thành một nhân viên, một cán bộ, một Sếp thì cũng đắm mình ở chốn văn phòng ngày làm việc 8 tiếng, chị em vẫn phải trói chặt trong những bộ đồng phục công sở. Chính vì vậy có thể đã xãy ra những nỗi niềm mang đến đặt biệt là cánh chị em.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CŨNG RẤT ĐẸP VÀ GIẢN DỊ

Phải mặc Đồng phục Vì “màu cờ sắc áo” của công ty

Đồng phục công sở ngoài ý nghĩa đầy nhân văn cao cả như sự bình đẳng, không phân biệt đẳng cấp giữa kẻ ví dày và người ví xẹp( cùng đẹp). Đồng phục công sở còn có chức năng khác, được ví như là một tấm áp phích di động giúp quản bá hiệu quả hình ảnh – thương hiệu của Công ty. Hay nói hoa mỹ hơn là để thể hiện nét đặc trưng văn hóa riêng của doanh nghiệp và cũng là bộ trang phục để chị em công sở ngầm cảm thấy tự hào với công việc mà mình đang làm.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ RẤT ĐỒNG ĐỀU VÀ THOẢI MÁI

Và theo thời gian đồng phục công sở ngày nay không còn đơn thuần quanh đi quẩn lại chỉ là những mẫu, chất liệu vải bình thường hạn hẹp không đạt chất lượng, như là áo sơ mi trắng kiểu truyền thống đóng bộ với quần âu đen hoặc xanh tím than. Mà cùng với sự phát triển của thời trang, đồng phục công sở thời nay cũng đã có nhiều biến thể, cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn sắc màu, chất liệu…

Bên cạnh sự đa dạng về thiết kế, ngày nay nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu “đổi gu’ sang chuộng những gam màu nổi như vàng, cam, xanh lá hay họa tiết kẻ sọc để màu cờ sắc áo của công ty càng dễ được ghi nhớ và ít “đụng hàng”.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỔI BẬC VÀ TRANG NHÃ

Sử dụng những chất liệu cao cấp có độ co dãn và thấm hút mồ hôi tốt cũng là một xu thế nâng cao chất lượng, nét thời trang đáng khen của những bộ đồng phục thời nay, khi nó phần nào giúp anh chị em công sở cảm thấy thoải mái hơn khi phải gắn bó với bộ trang phục này hơn 8 tiếng đồng hồ một ngày.

VÀ NGÀY NAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ RẤT THỜI TRANG VÀ ĐẲNG CẤP

Vẫn không tránh khỏi những “Nỗi niềm chuyện đồng phục chốn công sở”

Mặc dù xu thế thời trang đã áp dụng khá triệt đẻ vào đồng phục chốn công sở, nhưng cũng không thể làm cho tất cả chi em đều cảm thấy thoải mái, vừa ý, và vẫn còn những câu chuyện không có hồi kết về đồng phục công ty xuất hiện đều đều trong những mẩu chuyện phiếm giữa giờ nghỉ.

Những người đầu tiên thấu hiểu hơn cả “nỗi khổ” đồng phục này hẳn phải kể đến những người rất mê là những tín đồ thời trang và tín đồ mua sắm. Vì những quy định chung của Doanh nghiệp khác với sự thoải mái diện đồ tự do vì vậy mà ngày xưa có thể thoải mái mở tủ, phối kết đồ mỗi ngày một kiểu, có khi cả nửa tháng không mặc trùng nhau thì bây giờ đến 5 trên 7 ngày phải chịu cảnh bó hẹp trong bộ trang phục trăm người như một, đó là còn chưa bàn đến chuyện xấu, đẹp, có đi chệch xu hướng hay không.

DONG PHUC CONG SO 11-18024

Bên cạnh “nỗi khổ” phải mặc bộ đồng phục công sở đi làm trăm ngày như một, đồng phục công sở còn tạo nên một nỗi niềm khác mang tên “khoe trọn” vóc dáng kém nuột nà.

Đồng Phục Phú An – Thân Thiện Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Năng Động để Tạo sự Thoải Mái

Nhà May Đồng phục chuyên nghiệp thấu hiểu, thông cảm cho sự phàn nàn của chị em công sở đó là nhiệm vụ của Nhà may Đồng Phục Phú An - PATex Việt nam, bởi phụ nữ vốn vẫn luôn xem trọng chuyện ăn mặc. Ngay cả khi đồng phục công sở đang ngày một đẹp lên, để không bị coi là “cổ lỗ sĩ, khó coi” thì điều đó cũng chẳng thể thay đổi được sự thật rằng mỗi người một vóc dáng, một phong cách và hiếm có bộ đồng phục nào làm hài lòng được tất cả. Chẳng thế mà ở nhiều doanh nghiệp, khái niệm “đồng phục công sở” cũng đã không cứng nhắc gói gọn trong sơ mi, chân váy, áo vest, quần tây như trước.

Doanh nghiệp may đồng phục công sở chắc chắn không phải là chuyện xấu, bộ đồng phục luôn vẫn cần thiết để thể hiện màu cờ sắc áo, sự bình đẳng và niềm tự hào của công ty.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TÔN LÊN VẼ ĐẸP GIẢN DỊ CỦA CHỊ EM

Thấu hiểu được cảm xúc nhu cầu tế nhị này, Nhà may đồng phục chuyên nghiệp đã tìm phương hướng để rút ngắn khoảng cách về suy nghĩ của chị em đối với Đồng phục công sở - Đồng Phục Phú An ngày một tăng thêm nét thời trang cho chiếc Somi Công sở phối màu, thêm nơ, thêu viền, may đo, chọn chất liệu vải cao cấp, kiểu cổ, kiểu thân… trong đồng phục công sở để phù hợp hơn cho mọi vóc dáng của chị em.

Rất hãnh diện với những nàng công sở được mặc đồng phục hàng ngày, vì nhiều Công ty luôn danh ngày thứ bảy – ngày cuối tuần được mặc đồ tự do. Vậy chị em chúng ta vào mỗi dịp cuối tuần thoải mái  đứng trước tủ quần áo mặc sức lựa chọn món đồ mình thích để diện vào ngày này khi mà Công ty luôn dành riêng mình tự do diện.

Hãy hỏi chúng tôi – Công Ty May Đồng phục Chuyên Nghiệp

Đồng Phục Phú An

PATEX Việt Nam

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat