Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU PATEX

Công ty TNHH Dệt May Phú An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 13/7/2017. Công ty Dệt May Phú An có trụ sở tại 26 Ấp 3, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Dệt và May Mặc.

Lĩnh vực sản xuất của Công ty chúng tôi hiện nay là May gia công Quần Áo Đồng Phục và Dệt vải kim tròn, nhận thiết kế và May gia công Quần Áo Đồng Phục, nhận cung cấp và gia công các loại vải Thun dệt kim tròn.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp Quần áo Đồng Phục tin cậy của các Công ty Dịch Vụ Công Ích, Cổ Phần Xi măng Đồng Lâm, Kurihara, TRA-SAS, TaiSun, Hệ Thống Giáo Dục Việt Anh, LoZi, Trường Đại Học Cửu Long…

Chúng tôi tin rằng với phương châm hoạt động của chúng tôi “ Lĩnh Hội Sự Tinh Tế “ đó là những sản phẩm tinh tế và giản dị cùng với chất lượng và thời trang của Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  • Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Trở thành một Doanh nghiệp có quy mô lớn trong lĩnh vực Dệt May và Thiết kế thời trang ứng dụng công nghệ hiện đại. Cung ứng ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tinh tế trong thiết kế thời trang đem đến sự thoải mái cho người mặc, đủ để làm hài lòng đối tác.

  • Giá trị cốt lõi:

  • Hợp tác: luôn đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng xem khách hàng là thước đo, là động lực cho sự phát triển bền vững của Dệt May Phú An.

  • Hội nhập: tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực thiết kế - sản xuất.

  • Chuyên nghiệp: hệ thống phòng ban, nhà xưởng hiện đại – chuẩn mực – năng động.

  • Tinh tế: hoàn thiện giá trị ở mức cao nhất cho mỗi sản phẩm

  • Giá trị: Đem đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 

DỆT MAY PHÚ AN – LĨNH HỘI SỰ TINH TẾ

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Facebook chat