MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

MAY ĐỒNG PHỤC - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Chi tiết bài viết

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

Công ty May Đồng Phục với Chất Lượng – Thân Thiện - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Năng Động đó là kim chỉ nam, là phương châm, của Công ty Dệt May Phú An - PATex Việt Nam

Ngày nay, Nhu cầu Đồng phục là rất lớn; Cụ thể mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp đều muốn thể hiện tính chuyên nghiệp cho đặc trưng riêng của mình và một trong những nhân tố dễ nhận, dễ nhìn nhất đó là bộ Đồng phục của tổ chức, của Doanh nghiệp. Một trong những dòng Đồng phục nhất hiện nay như Đồng phục Công sở, Đồng phục áo thun-Sự kiện, Đồng phục BHLĐ, Đồng phục học sinh.. Vậy nên; yêu cầu các Công ty May Đồng Phục đáp ứng nhu cầu cả về chất lượng và nét thời trang được hòa lẫn trong bộ đồng phục là cần thiết vì bộ Đồng Phục cần phải Đẹp - cần sự thoải mái để đáp ứng yêu cầu.

Các tổ chức, Doanh nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Công ty, Nhóm… ngày nay đều lựa chọn cho mình bộ Đồng phục có nét đặc trưng riêng để cho tổ chức của mình sao cho ấn tượng, chất lượng, hợp thời nhất tạo sự khác biệt và quảng bá ra công chúng.

Vài nét hình thành của Bộ Đồng phục:

Ngay từ thời xa xưa Bộ đồng phục ban đầu được sử dụng chủ yếu trong quân đội, trong nhóm người, để thể hiện một phong cách hay nhóm cá tính của một đội, nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể với nhau.

Dần dần Đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt hiện nay ở các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến.

Xu thế thời đại ngày nay Đối với doanh nghiệp Bộ Đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng cho nhiều người biết đến.

May đồng phục cho doanh nghiệp ngày nay khá đa dạng và đặc trưng.

- Các ngành nghề làm việc văn phòng thường chọn Âu phục quần tây, Sơ mi hoặc Veston được gộp chung gọi là Đồng Phục Công Sở.

- Những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ lựa chọn đồng phục áo thun gọi là Đồng Phục Áo Thun – Sự Kiện.

- Những ngành nghề có mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu, khai thác mỏ, khai khoáng, sản xuất… thì lựa chọn đồng phục BHLĐ, ‘Nó’ còn có tác dụng bảo vệ người lao động, doanh nghiệp, tổ chức chọn đồng phục gọi là Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động.

- Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails… thì chọn đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun, áo Sơ mi, những ngành nghề về nhà hàng, khách sạn cũng có những bộ đồng phục đặc trưng riêng để chủ nhân lựa chọn như Sơ mi, tạp dề, váy, Ghile, Veston… goi. là Đồng Phục Nhà Hàng – Khách Sạn – Spa.

- Những đồng phục dành cho học sinh, sinh viên, nhà trường.. được gọi chung là Đồng Phục Học Sinh – Trường Học.

- Những Đồng Phục dành cho Bệnh viện, ngành y, phòng nghiên.. cứu được gọi chung là Đồng Phục Y Tế.

Nhiệm vị của Nhà may đồng phục chuyên nghiệp 

Ngày nay May Đồng Phục cần thể hiện chuyên nghiệp thực sự là như vậy. Đặc biệt đều quan trọng đầu tiên là nguồn nhân lực của Công ty may đồng phục đó là nhân tố đóng vai trò quyết định. Nguồn nhân lực cần am hiểu về lĩnh vực, về ngành nghề đặc trưng riêng để tư vấn, thiết kế và làm ra những sản phẩm Đồng phục tối ưu nhất cả về giá trị sử dụng và giá trị hình ảnh bộ Đồng phục. 

Công ty Dệt May Phú An - PATex Việt Nam chuyên về lĩnh vực may Đồng Phục mang thương hiệu Đồng phục Phú An. Đặc trưng bộ Đồng Phục Phú An của PATex Việt Nam Thứ nhất bảo đảm sự thoải mái, Thứ hai đảm bảo nét đẹp Thời trang, Thứ ba bảo đảm Chất lượng của bộ Đồng phục, Thư tư đảm bảo nâng tầm Uy Tín cho Đồng phục PATex của mình.

Ngày nay Thời trang và chất lượng có tính quyết định đến tuổi thọ của dòng sản phẩm bộ Đồng phục, là một Nhà May Đồng Phục Chuyên Nghiệp Chúng tôi lồng ghép nét thời trang riêng cho từng sản phẩm đó. Để khi Doanh nghiệp bạn có được bộ Đồng phục vừa ý bề bĩ an toàn, khi nhân viên của bạn mặc bộ đồng phục sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chất lượng, điều đó là nhiệm vụ của Chúng tôi.

Hãy đến với Chúng tôi  

Dệt May Phú An đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat