NÉT ĐẸP GIẢN DỊ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NÉT ĐẸP GIẢN DỊ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

NÉT ĐẸP GIẢN DỊ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - ĐỒNG PHỤC PHÚ AN

Chi tiết bài viết

NÉT ĐẸP GIẢN DỊ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐỒNG PHỤC PHÚ AN - PATEX VIỆT NAM

Công ty Dệt May Phú An – Công ty May Đồng Phục Chuyên Nghiệp - Chuyên may Đồng Phục Công Sở  - Đồng Phục Văn Phòng.

Với những bộ Đồng phục Công Sở của Đồng Phục Phú An - Chị em không cần trang điểm cầu kỳ, chi vài nét giản đơn chị em cũng đã nổi bật với nét đẹp giản dị, thanh nhã của mình. Không những vậy với nụ cười duyên dáng, mái tóc đen kẹp gọn gàng điều này đủ để “gây thiện cảm” cho biết bao nhiêu người khi ngắm nhìn và tiếp xúc những hình ảnh thanh lịch này trong bộ đồ Đồng Phục Công Sở - Đồng Phục Văn Phòng của Công ty đã trang bị cho chị em.

MỗikKhi nói đến đồng phục chúng ta nghĩ ngay đến tập thể, sự đoàn kết, nét đặc trưng, giản dị của “một”…tập thể Doanh nghiệp. Đặc biệt Đồng phục công sở luôn nằm trong những phép khuôn mẫu như bao đồng phục khác, nhưng đối tượng sử dụng và tiếp xúc lại ở một mức độ, môi trường khác biệt, rất đa dạng, nhiều đối tượng từ cấp lãnh đạo cho đến cấp nhân viên trong một môi trường sạch sẽ, khang trang có thể nói là trong môi trường “bàn giấy” cho đến môi trường công tác bên nghoài. Vậy mà như sắp đặt định sẵn của phái Nữ chúng ta Không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ với những bộ đồng phục công sở giản đơn chị em cũng đã nổi bật trong nét đẹp giản dị, thanh nhã của mình.

DONG PHUC CONG SO 11-18023

Nở nụ cười duyên dáng, mái tóc đen kẹp gọn gàng đủ để “gây thiện cảm” cho biết bao nhiêu người khi ngắm nhìn những hình ảnh này trong bộ đồ đồng phục công sở của chị em.

DONG PHUC CONG SO 11-18028

Chắc hẳn rằng, với sự năng động, tự tin của chị em trong bộ đồng phục công sở xinh đẹp, tinh tế và giản dị. Chị em hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong nghề nghiệp và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2019.

DONG PHUC CONG SO 01-19002

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam là thiết kế và cho ra những bộ Đồng phục công sở ưu việt với sự thoái mái, nét tinh tế, thời trang và đảm bảo chất lượng đưa đến văn phòng cho Doanh nghiệp để sử dụng phù hợp. tự tin. Để mỗi khi chị em chúng ta diện bộ đồng phục Công sở như khi mặc chiếc Veston hay chiếc Váy hoặc chiếc áo Sơ Mi của Đồng Phục Phú An PATex Việt Nam, hoặc như chiếc quần Âu hay bộ Đầm của PATex Việt Nam bạn cảm thấy thoải và tự tin trong bộ đồng phục của mình thì đó là thành công của Chúng tôi và công việc của bạn sẽ được hiệu quả hơn trong mỗi ngày làm việc. Chúng tôi Nhà may Đồng phục Chuyên Nghiệp, Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam gởi gấm niềm tin vào sự phát triển của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn để chúng ta hướng đến một hợp tác lâu dài với tinh thần và niền tin cao nhất.

Đồng phục công sở – Nét đẹp giản dị


CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN

Địa Chỉ: 26 Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0901 499 566

Email: phuan@patex.vn

Website: patex.vn

PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Facebook chat