ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ BẢO VỆ AN TOÀN LAO ĐỘNG

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ BẢO VỆ AN TOÀN LAO ĐỘNG

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ BẢO VỆ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Chi tiết bài viết

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ BẢO VỆ AN TOÀN LAO ĐỘNG

 Giới thiệu về Một số đồng phục bảo hộ lao động nổi bật

Nói đến Bảo Hộ Lao Động chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bảo vệ án toàn trong lao động. Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động được thiết kế để bảo vệ cho công nhân, kỹ sư khỏi các mối nguy hiểm rình rập tại nơi làm việc. Với ý nghĩa rất quan trọng này mà các nhà may đồng phục Bảo hộ lao động rấ tâm huyết để thiết kế cho ra những bộ đồng phục bảo hộ phú hợp cho từng công việc của các công nhân, kỹ sư trong lĩnh vực khai thác khoáng sản gọi chung là đồng phục Công nghiệp. Cho dù Công nhân có tiếp xúc với khu vực nào, những khu vực vật liệu dễ cháy hoặc các hạt hóa học, những khu vực lạnh giá, hay mưa tuyết thì một nhà May đồng phục Bảo hộ đều nghiên cứu và thiết kế ra những bộ đồng phục phù hợp. Một bộ đồng phục bảo hộ công nghiệp đa dạng dựa trên các Thiết bị bảo hộ cá nhân và chất liệu sản phẩm để giảm thiểu rủi ro. Một số đồng phục bảo hộ lao động nổi bật nhất bao gồm:

  • Đồng Phục Bảo Hộ Hầm Mỏ: Một trong những ngành nghề nguy hiểm nhất trên thế giới là nghề khai thác than, có những mối nguy hiểm về môi trường: bụi, hóa chất, vật rơi, và khả năng hiển thị thấp. Từ mũ cứng và giày ống đến quần yếm bảo vệ và quần áo phản quang, dụng cụ bảo hộ cá nhân không thể thương lượng trong các mỏ than của quốc gia.

Đồng phục bảo hộ LĐ – 12 -18008

  • Đồng phục bảo hộ hàng hải giếng dầu: khoan ngoài khơi cũng phải đối mặt với một số điều kiện khắc nghiệt nhất. Trộn các vật liệu dễ cháy với thiết bị nặng và khu chật chội – bạn có công thức cho thảm họa. Thiết bị bảo vệ đi một chặng đường dài hướng tới việc giảm bớt rủi ro hàng ngày đối với công nhân dầu.

Đồng phục bảo hộ LĐ – 12 -18010

  • Đồng phục Bảo hộ Công trường ngoài trời: Từ nhà thầu nói chung và người thợ sửa ống nước đến thợ điện và thợ điện, những người chăm sóc nhà cửa và công trình của chúng tôi yêu cầu bảo vệ chống bụi, mảnh vụn, rỉ sét, dầu mỡ, nước thải và nhiều thứ khác.

Đồng phục bảo hộ LĐ – 12 -18004

  • Đồng phục bảo hộ trong nhà, nhà máy sản xuất: Nhiều doanh nghiệp sản xuất giữ cho các nhà lắp ráp, nhà điều hành sản xuất và nhà khai thác xe nâng an toàn bằng cách yêu cầu thiết bị an toàn đặc biệt trên sàn. Mũ cứng, ủng mũi nhọn và kính an toàn là điều cần thiết cho những nhân viên làm việc với máy móc hạng nặng hàng ngày.

Đồng phục bảo hộ LĐ trong nhà

PATex Việt Nam với năng lực hiện có, cùng với đội ngũ nhân viên thiện chiến đảm bảo cho ra những bộ đồng phục phù hợp với mọi hoàn cảnh lĩnh vực ngành nghề, từ chất liệu bảo hộ lao động chống cháy, bảo hộ lao động chống độc, cho đến bảo hộ lao động chống thấm, chống nhiễm điện, chống lạnh…

Hãy đến với PATex Việt Nam

CHÚNG TÔI ĐANG CHÀO ĐÓN BẠN

PATex Việt Nam

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ AN. All rights reserved.
Facebook chat